A.ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI VIDEO MYCLIP

I. Giải thích từ ngữ:

- MyClip (gọi tắt là "dịch vụ của chúng tôi" hoặc "dịch vụ") là dịch vụ mạng xã hội video gồm nhiều nội dung giải trí đặc sắc như Hài, Nhạc, Phim, Thể thao...Các thuê bao di động sử dụng mạng Viettel có thể đăng ký gói cước Data trọn gói để xem nội dung trên http://myclip.vn.

- Quý khách có thể đăng ký sử dụng dịch vụ trực tiếp qua Web/Wap , tải App Myclip hoặc soạn tin nhắn SMS theo cú pháp dịch vụ.

II. Quy định và hình thức thanh toán

- Bước 1: Khách hàng chọn nút đăng ký gói thuê bao.

- Bước 2: Khách hàng đọc kỹ nội dung dịch vụ và đồng ý đăng ký

- Bước 3: Khách hàng hoàn thành đăng ký theo hướng dẫn.

- Bước 4: Nhà mạng trừ tiền vào tài khoản gốc điện thoại của Khách hàng và thông báo tin nhắn cho khách hàng.

- Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ tính cước phí dịch vụ theo gói cước mà khách hàng đăng ký là gói ngày/tuần/tháng. Việc thu phí dịch vụ được chúng tôi liên kết qua hệ thống trừ cước online vào tài khoản di động của khách hàng.

- Nếu khách hàng hủy dịch vụ khi chưa kết thúc chu kỳ ngày/tuần/tháng, khách hàng sẽ không được hoàn lại số tiền đã trừ cước dịch vụ trước đó.

- Giá gói cước đã bao gồm thuế VAT

- Đầu số dịch vụ: 9062

(Sử dụng đăng ký, hủy gói cước data Myclip và lấy mật khẩu truy cập dịch vụ)

- Tin nhắn chăm sóc khách hàng gắn alias: Myclip

III. Cơ chế giải quyết khiếu nại, tranh chấp:

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về quá trình sử dụng dịch vụ, nội dung video và giá cước nếu không đúng như quy định tại myclip.vn.

- Khách hàng gửi khiếu nại bằng cách:

* Gọi trực tiếp vào tổng đài CSKH 198

I. Quyền, trách nhiệm của người sử dụng MyClip
1. Quyền của người sử dụng MyClip

- Được quyền tham gia sử dụng dịch vụ MyClip (xem, tương tác, chia sẻ, download/upload video…).

- Được quyền đăng ký tài khoản người dùng trên MyClip.

- Có quyền chia sẻ thông tin dưới các định dạng MyClip đã quy định.

2. Trách nhiệm của người sử dụng MyClip

- Có trách nhiệm tuân thủ theo quy định luật mạng xã hội và các quy định luật pháp Việt Nam.

- Chịu trách nhiệm đối với các nội dung, video clip và bất kỳ sự chia sẻ nào với các cá nhân, tổ chức khác trên MyClip.

- Không sử dụng MyClip vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi trước đó.

- Không được hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng và đọc, xem, chia sẻ… thông tin trên MyClip.

- Cho phép cho MyClip sử dụng, chỉnh sửa, làm cho phù hợp (một phần hoặc toàn bộ) trên phạm vi toàn cầu mà không đòi hỏi thù lao. Việc này được áp dụng với bất cứ dạng thức, phương tiện, công nghệ nào đã được biết đến hoặc phát triển sau này; người sử dụng cần lưu ý rằng, các video clip trên MyClip có thể tiếp tục nằm trên MyClip ngay cả khi tài khoản của người sử dụng đã bị xóa vì bất kỳ lý do gì.

- Không yêu cầu về bất kỳ khoản tiền thưởng, phí, nhuận bút, lệ phí và các kiểu chi trả khác liên quan đến việc MyClip sử dụng, tiết lộ, áp dụng, hoặc chỉnh sửa phản hồi của người sử dụng.

- Người sử dụng đồng ý rằng MyClip không cung cấp những tư vấn chuyên biệt, việc sử dụng những thông tin tư vấn đó hoặc bất kỳ thông tin nào khác đều thuộc quyền quyết định của người sử dụng và các yếu tố rủi ro của nó sẽ không thuộc trách nhiệm của MyClip. Người sử dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm về các nguy cơ, hậu quả có thể xảy ra.

- Không sử dụng trái phép mật khẩu, khóa mật mã và thông tin riêng của thành viên khác trên MyClip. Không gây cản trở việc sử dụng bình thường tài khoản, mật khẩu của người sử dụng khác.

- Không xâm phạm, tiếp cận hay sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của MyClip. Nghiêm cấm mọi hành vi lợi dụng lỗi hệ thống để trục lợi cá nhân gây thiệt hại đến nhà cung cấp dịch vụ.

II. Quyền, trách nhiệm nhà cung cấp dịch vụ MyClip
1. Quyền của nhà cung cấp dịch vụ MyClip

- Nhà cung cấp có toàn quyền xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của trang MyClip tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước.

- Nhà cung cấp có toàn quyền thay đổi những nội dung trong thỏa thuận này mà không cần báo trước. Với việc tiếp tục sử dụng MyClip sau những sửa đổi đó, người sử dụng mặc nhiên đồng ý chấp hành các nội dung đã được sửa đổi này.

- Nhà cung cấp được quyền giữ lại hoặc tiết lộ bất kì nội dung nào đưa lên, bao gồm cả các thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản, nếu pháp luật, cơ quan có thẩm quyền yêu cầu.

- Nhà cung cấp có toàn quyền từ chối truy cập của người sử dụng vào MyClip hoặc bất kỳ phần nào của website/wapsite/ứng dụng ngay lập tức mà không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng người sử dụng đã vi phạm bất cứ quy định nào trong thỏa thuận này.

- Nhà cung cấp có quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia. Theo đó, chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết của người sử dụng xuất hiện hay tồn tại trên MyClip.

- Nhà cung cấp được quyền sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà người sử dụng cung cấp cho chúng tôi (“Phản hồi”) một cách hoàn toàn miễn phí.

- Nhà cung cấp có quyền không xác thực bất cứ một vấn đề, biến cố hoặc sự kiện nào và với bất kỳ mục đích nào, tương ứng với bất kỳ người, sản phẩm hoặc dịch vụ nào của một bên thứ ba.

- Nhà cung cấp có quyền từ chối xuất bản, loại bỏ hoặc ngăn truy cập tới bất kỳ nội dung nào mà người sử dụng đã cung cấp trên MyClip vào bất cứ lúc nào, với bất cứ lý do nào, có hoặc không có thông báo.

- Khi vào trang web này là bạn đã thừa nhận và đồng ý rằng mọi thông tin hay d