Giới thiệu dịch vụ

MXH MyClip là Mạng xã hội video clip đầu tiên hàng đầu tại Việt Nam. Được phát triển bởi Tổng Công ty Viễn thông Viettel- một trong những nhà mạng Viễn thông hàng đầu thế giới. Dịch vụ cũng là MXH đầu tiên tại Việt Nam miễn phí Data 3G cho khách hàng sử dụng, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng dịch vụ và chất lượng nội dung cho người dụng

1. MXH MyClip - Mạng xã hội video clip

MXH MyClip là trang video clip theo mô hình “Mạng xã hội”, nơi cho phép cộng đồng đăng tải, bình luận và chia sẻ những đoạn video clip đặc sắc, những bộ phim mới, hấp dẫn nhất mỗi ngày.

2. MXH MyClip – Nơi sở hữu khối lượng Nội dung chuyên nghiệp, bản quyền, phong phú

Ngoài những nội dung do cộng đồng (sưu tầm, sản xuất, sáng tạo) đăng tải, MXH MyClip còn liên tục cập nhật những nội dung chuyên nghiệp, có bản quyền, những video clip đặc sắc từ các nhà cung cấp nội dung, làm phim/video chuyên nghiệp & bán chuyên trên toàn quốc.

Những video clip đăng tải tại MXH MyClip đều được kiểm duyệt, có chất lượng tốt để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đông đảo người xem. Các vấn đề về bản quyền tác giả mời bạn xem trong mục điều khoản sử dụng của dịch vụ.

3. Video clip thuộc nhiều lĩnh vực, cho mọi đối tượng

Mỗi ngày, bạn đều tìm thấy ở MXH MyClip những video clip hot, mới, hấp dẫn nhất thuộc nhiều lĩnh vực: Tin tức, Thể thao, Giải trí, Nhạc, Đẹp, Đời sống, Game, Hậu trường phim ảnh.

Với tiêu chí hướng đến là trang video clip cho mọi người, mọi nhà, MXH MyClip không ngừng nỗi lực mang đến những video clip phong phú, đa dạng, thân thiện và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

4. MXH MyClip - Không chỉ video clip!

Thế giới phim tại MXH MyClip hứa hẹn sẽ làm hài lòng ngay cả những người xem phim khó tính nhất, cập nhật đầy đủ những bộ phim HOT, MỚI nhất cùng những trailer, clip hậu trường bên lề hấp dẫn không kém… Ngoài ra còn có các sự kiện Livestreaming đầy mới mẻ, mang lại những phút giây trải nghiệm tuyệt vời về thế giới quanh bạn

5. Hạ tầng

Cùng với những nỗ lực cải tiến mạnh mẽ nhất từ trước đến nay về số lượng, chất lượng, hạ tầng xem, bổ sung các tính năng, dịch vụ hỗ trợ toàn diện, MXH MyClip sẽ mang đến tất cả những gì bạn cần về video clip!

Hãy bắt đầu trải nghiệm những video clip hấp dẫn, những bộ phim đặc sắc nhất!

Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng MXH MyClip!

THÔNG BÁO